皇冠体育(www.huangguan.us)寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠管理端登3网站:"Không nên đặt quá nhiều niềm tin khi bảo dưỡng ô tô trong hãng"

admin2022-09-192Cách chơi game blockchain

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

Tôi đang sinh sống ở Hà Nội, sử dụng một mẫu sedan cỡ C từ khi mới mua. Do xe có lỗi nên đầu tháng 9 tôi đưa xe vào đại lý chính hãng để kiểm tra. Sau gần một tuần đại lý không tìm ra lỗi, tôi nhận lại xe để di chuyển. 

Khi nhận xe do không kiểm tra kỹ, khi về tôi phát hiện cản trước có dấu hiệu bị sơn lại vì va chạm. Sau đó tôi có liên hệ với cố vấn dịch vụ để phản ánh vụ việc. Tuy nhiên, gần 12 ngày sau, nhân viên hãng liên hệ lại và trả lời xe tôi không có va chạm nào trong quá trình bảo lưu tại xưởng.

Sau đó 3 hôm, chăm sóc khách hàng gọi và hỏi về dịch vụ tại cơ sở, tôi có phản ánh lại sự việc diễn ra. Sau cuộc trao đổi đó, cố vấn dịch vụ gọi lại nhưng không đưa ra được nguyên nhân, chỉ hứa sẽ tìm hiểu vụ việc.

Tiếp tục 5 ngày nữa trôi qua, phía đại lý không phản hồi lại, cũng không có câu trả lời nào cho tôi. Do bận việc tôi không còn thời gian để tiếp tục theo dõi vụ việc, nên coi như là bài học và rút kinh nghiệm cho những lần sau.

,

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sau vụ việc, tôi muốn nhắn nhủ các chủ xe cho dù có bảo dưỡng chính hãng,  cũng nên kiểm tra xe kỹ trước khi giao và nhận xe. Ngoài ra, có thể chụp ảnh xe trước và sau khi ra vào xưởng, cất những tài sản quý, có giá trị trước khi bàn giao xe.

Do đây chỉ là sự việc đơn lẻ tôi gặp phải, nên chỉ chia sẻ tên đại lý lên cộng đồng những người sử dụng xe giống tôi để tránh gặp tình trạng tương tự. Trong bài sẽ không nêu cụ thể hãng hay đại lý nào.  

Độc giả Trần Phương

Bài viết này thể hiện quan điểm của độc giả, không nhất thiết trùng với ý kiến của báo Dân trí.

网友评论