皇冠体育(www.huangguan.us)寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

百家乐分析软件破解版 (www.ad6868.vip):CHÀO NHÉ YÊU THƯƠNG!

admin2023-05-173Đánh bạc đổi thưởng

百家乐分析软件破解版www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐分析软件破解版登录网址、百家乐分析软件破解版备用网址、百家乐分析软件破解版最新网址、百家乐分析软件破解版手机网址、百家乐分析软件破解版管理网址、百家乐分析软件破解版会员网址。提供百家乐分析软件破解版APP下载,百家乐分析软件破解版APP包含百家乐分析软件破解版代理登录线路、百家乐分析软件破解版会员登录线路、百家乐分析软件破解版信用网开户、百家乐分析软件破解版现金网开户、百家乐分析软件破解版会员注册、百家乐分析软件破解版线上投注等业务。

Mẹ nói tôi được sinh ra vào tháng Năm, còn cụ thể ngày nào thì mẹ chẳng nhớ. Đến giờ, tôi cũng chẳng giận mẹ vì không nhớ ngày sinh của con. Tôi thấy điều đó cũng bình thường, thậm chí còn thương mẹ, bởi ở quê tôi thời ấy, dường như ai cũng vậy. Sinh con ra, người ta chỉ nhớ gắn liền với một sự kiện nổi bật nào đó của gia đình, làng xã, đất nước trong tháng, mùa, năm… chứ chẳng mấy ai nhớ ngày sinh cụ thể. Đã thế, cái đói, cái khổ khi ấy khiến cha mẹ nào cũng phải lo bươn chải kiếm sống, ít quan tâm đến sinh nhật của con cái.

Tháng Năm về thường khơi gợi trong tôi những tháng ngày lam lũ của mẹ! Nhớ mùa gặt tháng Năm, mẹ nhễ nhại mồ hôi giữa đồng làng ngập nắng. Nắng như thiêu như đốt, vậy mà mẹ vẫn nhẫn nại tay liềm tay hái gặt hết thửa ruộng này đến thửa ruộng khác. Từ sáng tới chiều, trời nóng như nung, đôi tay mẹ vẫn chẳng hề ngơi nghỉ. Gặt hái, phơi phóng xong, vẫn giữa ngày hè rát nắng, đôi vai mẹ lại oằn nặng bởi những gánh khoai bán rong từ làng này qua làng khác. Tôi khấp khởi, lon ton theo sau gánh khoai của mẹ, lòng vừa vui vì được theo mẹ đi bán lại vừa thương mẹ thật nhiều!

Tháng Năm, nhớ những món ngon dân dã qua đôi tay tảo tần của mẹ. Ngày ấy, anh em tôi ví cánh đồng làng trước nhà là cả một “kho thức ăn” dễ kiếm. Muốn ăn tôm, cá, ốc, ếch, cua, hến… thì cứ việc ra đồng! Xuống đồng một buổi là có thể mang về cho mẹ đủ loại “thức quà” của đồng quê. Thế rồi, bằng sự khéo léo và tỉ mẩn, mẹ nấu cho cả nhà bao món ngon. Hôm thì cá đồng kho khế, hôm lại ốc um hoa chuối, canh cua, canh hến… ăn mãi mà chẳng biết chán! Anh em tôi cứ thế lớn lên bên đồng làng, trong ăm ắp tình thương yêu của mẹ.

,

开云亚博www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的开云亚博登录网址、开云亚博备用网址、开云亚博最新网址、开云亚博手机网址、开云亚博管理网址、开云亚博会员网址。提供开云亚博APP下载,开云亚博APP包含开云亚博代理登录线路、开云亚博会员登录线路、开云亚博信用网开户、开云亚博现金网开户、开云亚博会员注册、开云亚博线上投注等业务。

,

Tháng Năm cũng là tháng đáng nhớ với những đêm trăng thanh gió mát được ấp ủ bên mẹ. Những ngày hè tháng Năm, ở quê tôi ngày ấy, ai cũng mong nhanh đến tối. Trước là để được nghỉ ngơi sau một ngày lao động cực nhọc; để được hưởng những ngọn gió Nam lướt qua mặt ao, lên sân, vào nhà mát rượi. Rồi để được chuyện trò dằng dai bên chén trà, chén nước cùng xóm giềng giữa sân nhà thoáng đãng. Những đêm hè có trăng, tôi thích nhất được trải chiếu dưới mái hiên nhà rồi ngồi sà vào lòng mẹ. Được mẹ cầm chiếc quạt mo cau phe phẩy, ngắm bầu trời đêm với muôn ngàn vì sao lấp lánh, nghe kể chuyện ngày xửa ngày xưa… rồi có khi ngủ thiếp bên mẹ lúc nào chẳng biết!

Tháng Năm, nhớ những ngày ôn thi nước rút vào đại học, được mẹ quan tâm, chăm sóc chu đáo. Mẹ nói, con cứ ôn bài cho tốt, mọi việc nhà cứ để mẹ lo. Đã thế, tầm giữa buổi, trên bàn học của tôi còn có những ly nước chanh, ly chè đậu đen do mẹ làm, đem vào tận phòng. Dù chỉ đơn giản vậy thôi nhưng trong tôi khi ấy dấy lên niềm hạnh phúc đến rưng rưng vì mình còn có mẹ.

Một tháng Năm nữa lại về. Và thật ý nghĩa khi tháng Năm còn có Ngày của mẹ. Tôi giờ chẳng còn là cậu bé lẽo đẽo theo mẹ năm nào, nhưng những ký ức một thời bên mẹ ngày ấy vẫn luôn đẹp vẹn nguyên như một miền cổ tích!

,

开云体育维基百科www.ky108.vip)是开云体育博彩公司在线上直营的亚洲官网。开云体育维基百科开放开云体育最新网址、开云棋牌、开云体育app下载。开云体育维基百科是全球最大的博彩平台,开云体育是支持人民币的博彩公司。开云体育维基百科是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

网友评论

热门标签