皇冠体育(www.huangguan.us)寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

约搏以太坊单双博彩游戏:DÂN SỐ VÀ SỨC KHỎE

admin2022-11-234Web cờ bạc online uy tín

赌博大吃小玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Ý nghĩa từ những buổi nói chuyện chuyên đề

Xác định tầm quan trọng của giáo dục SKSS cho học sinh, thời gian qua, Trung tâm Y tế thị xã Phước Long phối hợp với lực lượng công an tổ chức nhiều buổi nói chuyện chuyên đề về tâm sinh lý tuổi dậy thì, chăm sóc SKSS vị thành niên, thanh niên; tác hại của hút thuốc lá điện tử và một số chất gây nghiện khác trong các trường học. Là chủ đề nhạy cảm nhưng cần thiết, những học sinh có mặt tại các buổi tuyên truyền đã lắng nghe chăm chú, đầy đủ cũng như mạnh dạn đặt câu hỏi khi chưa hiểu rõ vấn đề.

Chị Ngô Thị Liễu, tuyên truyền viên dân số, Trung tâm Y tế thị xã Phước Long trao đổi các nội dung liên quan đến chăm sóc sức khỏe tuổi vị thành niên, thanh niên cho học sinh Trường THCS Long Phước

Em Nguyễn Nhật Hoàng, học sinh Trường THCS Long Phước, thị xã Phước Long bày tỏ: Em thấy vui vì được nghe tuyên truyền nhiều điều bản thân chưa biết. Những buổi tuyên truyền như thế này giúp chúng em hiểu hơn về bản thân, sức khỏe cơ thể, từ đó biết cách quan tâm, chăm sóc và phòng tránh các nguy hiểm.  

Với chủ đề chăm sóc SKSS, thông qua các trò chơi, câu hỏi tương tác trực tiếp, tuyên truyền viên đã lồng ghép và cung cấp nhiều thông tin liên quan đến học sinh. Đặc biệt là chia sẻ, cung cấp một số kiến thức về giới tính, SKSS, tình bạn, tình yêu, những thay đổi tâm sinh lý ở tuổi dậy thì, các nguy cơ mang thai ở tuổi vị thành niên, biện pháp tránh thai hiện đại; các loại thuốc lá điện tử, chất gây nghiện… “Những kiến thức này em đã được học trong môn Sinh học lớp 8 và bây giờ được phổ biến thêm giúp em hiểu hơn rất nhiều. Đặc biệt, em học được nhiều điều mới và sẽ vận dụng vào đời sống để biết cách phòng tránh cho bản thân” - em Phùng Bích Trâm, học sinh Trường THCS Long Phước tin tưởng. 

Buổi nói chuyện chuyên đề về SKSS tại Trường THCS Long Phước chỉ diễn ra hơn 2 tiếng đồng hồ nhưng hàng chục câu hỏi được thảo luận một cách thẳng thắn, dễ hiểu nhất. Các em đã mạnh dạn trao đổi những vấn đề ngay tại diễn đàn. Điều đó cho thấy, ở lứa tuổi vị thành niên, các em rất cần những thông tin chính xác về SKSS để có thể tự bảo vệ bản thân. 

,

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Tăng cường tuyên truyền

Thực tế cho thấy, trẻ vị thành niên còn thiếu hụt nghiêm trọng kiến thức về SKSS. Trong trường, mặc dù đã có các môn như Sinh học, Giáo dục công dân nhưng mới dừng lại ở lý thuyết. Việc tuyên truyền, phổ biến thông tin về SKSS cho trẻ vị thành niên rất quan trọng, nhất là trong bối cảnh hiện nay khi internet luôn có tác động hai chiều đến nhận thức của các em. Ở giai đoạn này, các em rất thích khám phá năng lực bản thân, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ mới. Nếu không được tuyên truyền đúng cách, trẻ vị thành niên, thanh niên dễ trở thành đối tượng bị lạm dụng, xâm hại tình dục, dẫn đến những hệ lụy xấu về sau. Theo báo cáo của Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam, trung bình mỗi năm cả nước có 300.000 ca nạo phá thai, 20-30% trong số này là phụ nữ chưa kết hôn. Trong đó, đa phần lứa tuổi từ 15-19, học sinh, sinh viên chiếm 60-70%.

Ở độ tuổi mà các em đang có sự tò mò, nhu cầu tìm hiểu về cơ thể, sức khỏe thì việc tổ chức các buổi nói chuyện trực tiếp là hoàn toàn hợp lý và thường mang lại hiệu quả tuyên truyền rất tốt. Chúng ta vẽ để “hươu” chạy đúng đường, còn hơn để “hươu” chạy sai cách và để lại những hậu quả đáng tiếc khác.

Cô NGUYỄN THỊ THÁI HẰNG, giáo viên Trường THCS Long Phước, TX. Phước Long 

Chị Ngô Thị Liễu, tuyên truyền viên dân số Trung tâm Y tế thị xã Phước Long cho biết: Thông thường khi nói chuyện về chăm sóc SKSS với lứa tuổi học sinh, chúng tôi sẽ tổ chức theo kiểu hỏi - đáp, cùng với đó là những món quà nhỏ. Từ đó không khí buổi nói chuyện được “mềm” hơn, chúng tôi vừa kiểm tra kiến thức cũng như bổ sung thêm những thông tin mới cho các em. Thực tế, ở những buổi nói chuyện như thế, các em rất hào hứng thảo luận và trao đổi, điều đó cho thấy hiệu quả cũng như tính cấp thiết của những buổi nói chuyện về SKSS với học sinh.

Công tác tuyên truyền, giáo dục SKSS tại các trường học sẽ giúp học sinh có thêm nhiều thông tin về SKSS, giúp các em chuẩn bị tâm thế tốt về vấn đề này khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các buổi tuyên truyền như vậy cũng là cách giúp các em từng bước làm chủ tương lai, đồng thời chủ động phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, mang thai ngoài ý muốn, xây dựng lối sống lành mạnh. Đó là hành trang vững chắc giúp các em có tương lai tốt đẹp hơn.

,

皇冠线上开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠线上开户的平台。皇冠线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

网友评论

热门标签