皇冠体育(www.huangguan.us)寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

新2网址最新登录(www.99cx.vip):The Challenge Season 38 Tập 13: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

admin2023-01-013Nhận Kéo Tài Xỉu

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Thử thách S38 tập 13 đã hết ngày phát hành. Hãy tóm tắt lại tập gần đây trước khi tiết lộ ngày phát hành cho Kỳ tài thách đấu mùa ba tập 13 và cả hướng dẫn phát trực tuyến nữa. Bởi vì Jordan là “người bạn đồng hành ôm ấp” của anh ấy, nên giờ đây, Nelson sẽ mất đi những chiếc Nurys khi cô ấy rời đi. Tuy nhiên, Amber rất hài lòng khi được ở bên đối tác Chauncey của mình.

Trong khi chuyện này đang diễn ra, Nelson gọi điện video cho người bạn thân thực sự của mình, Cory. Cory không thể không bày tỏ thái độ khinh thường khi biết rằng Nelson đã bị rung chuyển trong trò chơi này sau tất cả những gì anh ấy đã làm với anh ấy trong phần trước.

Fessy hỏi Moriah liệu cô ấy có giúp anh ấy chiến thắng trong thử thách sắp tới không vì đó là loại trực tiếp của một chàng trai; chúng tôi chắc chắn đã không thấy anh ấy giúp đội của cô ấy giành chiến thắng trong tuần đấu loại trực tiếp nữ trước đó! Moriah đáng được khen ngợi vì đã chỉ ra thói đạo đức giả, nhưng anh ta chỉ đang cố gắng làm bẽ mặt cô ấy một cách công khai bằng cách chỉ trích cô ấy vì đã không yêu cầu anh ta làm điều đó. Nếu cô chỉ cầu xin anh ta, anh ta sẽ cố tình thua.

Cũng đọc: The L Word: Generation Q Season 3 Tập 6: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và cách xem

Tóm tắt tập 12 Kỳ Tài Thách Đấu s38

Người chơi phải treo mình trên trực thăng trong nhiệm vụ của tuần này và cố gắng lặn xuống các mục tiêu có giá trị điểm khác nhau ở vùng nước bên dưới, chèo về đích. Nelson nắm chặt thanh về phía sau một cách tự nhiên trước sức nóng của người chơi đầu tiên, điều này khiến anh ta xoay người một cách thích thú.

Kỳ Tài S38 Tóm tắt tập 12.

Bởi vì họ có thêm hai người chơi, họ đặt Olivia & Aneesa trên các bến tàu di động để họ không phải di chuyển xa. Tuy nhiên, một số đối thủ cần trợ giúp để chèo và Aneesa & Kaycee xác định rằng nổi trên lưng là cách tốt nhất để về đích nhanh hơn. Fessy, trong tất cả các cá nhân, là người duy nhất hỗ trợ Liv, với Tori & Kaycee đến sau cùng.

Họ đặt biệt danh cho đội của mình là Kẻ thua cuộc trong cuộc đua của nhóm thứ hai, và tất cả họ đều đạt được mục tiêu của mình, vì vậy nó trở thành một cuộc thi xem ai có thể hoàn thành đường bơi trước. Jordan chọn bơi lùi để khuyến khích những người phụ nữ trong đội của anh ấy đi nhanh hơn theo nghĩa bóng

Sau khi chứng kiến ​​​​những gì đã xảy ra lần trước, Nelson không muốn đối mặt với Fessy một lần nữa trong trận đấu bị loại. Tuy nhiên, Fessy đang cân nhắc việc đuổi Nelson đi một lần nữa vì cái tôi của anh ta quá lớn sẽ khiến anh ta cảm thấy tồi tệ như thế nào.

Kỳ Tài Thách Đấu S38 Tập 12 tóm tắt

Biết rằng Nelson & Fess thân thiết với nhau như thế nào, Bananas đã thỏa thuận với Chauncey rằng sẽ cứu nhau nếu cả hai cùng tham gia The Draw. Devin chỉ ra rằng việc có Chauncey trong trò chơi sẽ mang lại lợi ích cho Club Underdogs, vì vậy anh ấy có ba kế hoạch trò chơi riêng biệt để đảm bảo điều đó xảy ra.

Bananas tranh luận trong suốt các kỹ thuật thẩm vấn rằng Fessy nên nhận được đa số phiếu bầu thay vì anh ta, trong khi ba nghi phạm còn lại từ chối tiết lộ bất kỳ danh tính nào. Jordan muốn thấy Fessy tham gia một trận đấu loại trực tiếp không phải là Đấu vật ở sảnh hay Đấu vật cột vì anh ấy biết rằng Fessy chưa bao giờ thi đấu trong một trận đấu loại trực tiếp mà tỷ lệ cược không chồng chất lên anh ấy chỉ vì kích thước của anh ấy.

Jordan và Devin đồng ý rằng nhiệm vụ loại trừ Fessy đấu với Nelson sẽ là tốt nhất cho đội của họ. Họ cần xác nhận rằng họ có thể hoàn thành điều đó ngay bây giờ. Fessy tuyên bố anh ta không phải là loại cầu thủ thực hiện các giao dịch để bảo vệ bản thân đồng thời cố gắng đạt được thỏa thuận ngừng bắn với Jordan cho đến trận tranh chức vô địch. Một lần nữa, anh ta bị điên.

Kỳ Tài Thách Đấu S38 Tập 12 tóm tắt

Và tôi ngưỡng mộ cách anh ấy hoàn toàn không biết Jordan & Dev mong muốn thấy anh ấy bị loại đến mức nào. Tuy nhiên, mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát khi Tori cố gắng sử dụng quá khứ của họ làm đòn bẩy để gây áp lực buộc Jordan phải hỗ trợ âm mưu của cô bằng cách không tấn công Fess.

Jordan luôn quan tâm đến việc tách biệt cuộc sống thực tế của anh ấy và trò chơi; do đó, Tori đã mắc sai lầm lớn khi cố gắng sử dụng mối quan hệ của họ như một thiết bị cốt truyện. Khi bị trục xuất, Jordan bắt đầu bỏ phiếu bằng cách tuyên bố rằng, mặc dù luôn chơi loạt trận loại trực tiếp, nhưng “ai đó” đã cố gắng thay đổi quyết định của anh ấy bằng cách giam giữ anh ấy trong cuộc sống hàng ngày và rằng anh ấy không “đối phó với những kẻ khủng bố”.

Sau đó, anh ấy bỏ phiếu cho Fessy, và Tori bắt đầu mắng anh ấy vì đã buộc tội cô ấy về hành vi bỏ phiếu của anh ấy. Sau đó, các cử tri Amy đã bỏ phiếu cho Nelson, Dev đã bỏ phiếu cho Fess, phiếu bầu của Nany được tính cho Nelson, phiếu bầu của Horacio được tính cho Fessy và Moriah sẽ không để hòa vì cô ấy không muốn làm tổn thương đội của mình; cô ấy sa thải Helen để bỏ phiếu cho Chauncey.

,

皇冠信用网出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Kỳ Tài Thách Đấu S38 Tập 12 tóm tắt

Điều này gây sốc cho mọi người, đặc biệt là Fessy, vì nó đảm bảo rằng Chauncey sẽ bị loại. Tất cả chúng ta đều đã chứng kiến ​​cách Fessy đối xử với Moriah khi trò chơi chuyển thành các nhóm; giờ đây Fessy là lá phiếu quan trọng, anh ấy lại khiến cô ấy kinh ngạc bằng cách hành động như thể anh ấy là người đi cùng hoặc chiến đấu tốt nhất với cô ấy, và cô ấy nợ anh ấy tất cả.

Một lần nữa, việc quan sát những trò hề của anh chàng này đã khiến tôi kiệt sức. Chuối rút một lưỡi kiếm trống đầu tiên trong The Draw, nhưng Chauncey chọn con dao găm an toàn, cứu Bananas, và bây giờ chúng ta có trận đấu giữa Fes và Nelson! Họ phải sử dụng sức mạnh và sự khéo léo để giải phóng chín ngọn giáo khỏi một khối lập phương và gỡ nhiều dây xích để giành chiến thắng loại trực tiếp này.

Thực tế là nó không chỉ là một sự thay đổi về thể xác để san bằng sân chơi. Cả hai người đàn ông bắt đầu cố gắng tháo cùm, nhưng Fessy bắt đầu rút vũ khí của mình trước và hầu như không tạo ra một lỗ hổng nào trên tường. Anh ta trở nên tê liệt và không thể nghĩ ra kế hoạch lý tưởng để xuyên tường thạch cao.

Tôi rất phấn khích vào thời điểm này vì người hâm mộ nghĩ rằng Nelson đang bắt đầu đuổi kịp từ phía sau, nhưng Fessy đã dẫn trước một chút bằng cách phóng ba mũi tên đầu tiên. Sau đó, Nelson bắt đầu tụt lại phía sau ở điểm giữa đường khi cánh tay của anh ấy bắt đầu mỏi. Fessy cuối cùng cũng thắng thế và đuổi Nelson đóng gói đồ đạc sau khi rút được mũi nhọn thứ ba của anh ta và Nurys, khi cô ấy đang chờ vận may của mình.

Kỳ Tài Thách Đấu S38 Tập 12 tóm tắt

Nelson, người luôn là một quý ông, nói với Fessy rằng anh ấy tự hào về anh ấy trước khi xin lỗi những người ủng hộ, bạn bè và người thân của anh ấy vì thất bại. Thật là một quý ông! Điều đó thậm chí còn đau lòng hơn vì Nelson có thể đã không gặp Fessy ngày hôm nay và vẫn đưa anh ta vào diện bị trục xuất vào đầu mùa giải.

Spoilers Tập 13 Thử Thách Mùa 38

Đội hình của Thử thách mùa 38 bao gồm cả những người mới tham gia và những thí sinh dày dạn kinh nghiệm đã bắt đầu mùa giải theo cặp được mệnh danh là Đi hay chết. Bất kể họ là người yêu, người thân hay bạn bè, những đội đối thủ này đều có mối liên hệ.

Những người bạn John Bananas & Nanny Gonzalez, Kay Clark và anh trai Ken của cô ấy là một trong số các thành viên của dàn diễn viên được ghép đôi. Hai người trong số họ cũng chia sẻ mối liên hệ ngoài mối liên hệ Đi xe hoặc Chết cụ thể của họ. Một người phụ nữ khác “đối mặt với hậu quả” do các lựa chọn bỏ phiếu trước đó của cô ấy cho cuộc đấu tranh trục xuất. Kay và Nany cảm thấy khó khăn khi ở trong các đội khác nhau. Thay vì cố gắng bảo vệ Ride or Die của cô ấy mọi lúc, một người chơi sẽ phải đối mặt với các hình phạt sau khi phá hủy phiếu bầu của cô ấy.

Kỳ Tài Thách Đấu S38 Tập 12 tóm tắt

Fessy đã chọn Kaycee là lựa chọn ban đầu và Bananas là lựa chọn của anh ấy. Do đó, nhiều người đã gia nhập đội của Moriah. Thật là một thách thức đối với cặp đôi khi phải bảo vệ lẫn nhau và tham gia vào The Draw vì Nany và Kaycee ở hai phe đối nghịch nhau.

Tuy nhiên, tất cả họ đều có tiếng nói trong nhóm của mình, điều này có thể khá hữu ích để họ làm việc cùng nhau. Cặp đôi này đã thi đấu loại trực tiếp với nhau trong Ngày thứ 2 của trận chung kết Bí mật, Kẻ nói dối & Những người bạn mà người hâm mộ đã thấy họ lọt vào mùa giải trước.

Kaycee đã đánh bại Nany trong một chiến thắng đau lòng trước khi hợp tác với Chris Tamburello để ghi lại loạt phim. Khi đội của Moriah không thể chiến thắng trong thử thách hàng ngày trong Tập 10, cá nhân đầu tiên bị loại khỏi loạt phim Ride or Dies đã xảy ra. Nó chỉ ra bốn.

Tại The Zone, mỗi thành viên trong nhóm của Fessy phải bỏ một phiếu bầu riêng. Ngoại trừ đồng đội Ride or Dies Olivia Kaiser của anh ấy, hầu hết đều chọn tân binh Horacio Gutierrez. Do đó, Horacio đã bị loại khi Devin Walker sử dụng thanh kiếm “An toàn” trong The Draw. Dev, không bị loại, để Jordan an toàn và cử Ken đối mặt với Horacio.

Kỳ Tài Thách Đấu S38 Tập 12 tóm tắt

Tại The Zones, Horacio cuối cùng đã đánh bại Ken để giành chiến thắng. Sau khi Kaycee chào tạm biệt anh trai, Kenny lần đầu tiên rời đi, nhưng anh ấy đã quay lại sau khi nhóm đã rời đi. Ngay khi Ka vẫn tham gia cuộc thi, TJ đã đảm bảo với anh ấy rằng anh ấy vẫn có thể tham gia vòng tranh chức vô địch.

Kỳ Tài Thách Đấu S38 tập 13 ngày phát hành

Thử thách mùa 38 tập 13 ngày phát hành là ngày 4 tháng 1 năm 2023. Thử thách S38 tập 13 sẽ phát sóng trên MTV lúc 20h tại Mỹ. Người hâm mộ từ các quốc gia khác cũng có thể phát trực tuyến Thử thách S38 tập 13, 1 giờ sáng GMT (ngày 5 tháng 1), 12 giờ trưa AEDT (ngày 5 tháng 1) và 6 giờ 30 sáng (ngày 5 tháng 1)

Kỳ Tài S38 tập 13: Xem ở đâu

Thử thách S38 tập 13 sẽ phát trực tuyến qua Hulu, kênh cao cấp Roku và ứng dụng CBS vào các ngày được liệt kê ở trên, Người xem từ chúng tôi có thể xem Thử thách S38 tập 13 trực tiếp trên MTV.

Cũng đọc: 100 chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại!

,

皇冠登1登2登3www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

网友评论

热门标签