皇冠体育(www.huangguan.us)寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

新2足球信用平台出租(www.hg8080.vip):Kẻ mang súng đi trộm cắp tài sản đã có 5 bản án phạt tù

admin2023-02-152Game blockchain kiếm tiền

新2足球信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Trước đó, vào đêm 12 rạng sáng 13-1-2023, tổ công tác hóa trang của Công an thành phố Đồng Xoài trong lúc bí mật tuần tra phòng, chống tội phạm trên địa bàn khu phố 3, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài thì phát hiện 2 đối tượng đi trên xe môtô biển số 93P1-862.65 có biểu hiện nghi vấn. Khi dừng phương tiện kiểm tra thì 2 đối tượng rồ ga bỏ chạy, tổ công tác đã tiến hành truy đuổi. Lúc này, các đối tượng sử dụng bình xịt hơi cay và súng bắn để ngăn cản. Khi lực lượng truy đuổi đến đoạn đường thuộc thôn Thuận Phú 3, xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú thì dừng được xe môtô và bắt được Nguyễn Duy Khánh, đối tượng còn lại đã bỏ chạy.

Hiện trường nơi Nguyễn Duy Khánh bị bắt giữ

Kiểm tra trên người Khánh và chiếc xe môtô biển số 93P1-862.65, tổ công tác đã phát hiện có 1 khẩu súng, 2 viên đạn, 1 kìm cắt khóa, 1 bộ dụng cụ dùng để phá khóa xe môtô, 1 bình xịt hơi cay, 1 ná thun bắn bi, đá... Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ tang vật và đưa Khánh về trụ sở làm việc.

Nguyễn Duy Khánh khi bị bắt giữ

Tại cơ quan công an, ban đầu đối tượng luôn quanh co chối tội nhưng sau đó Khánh đã phải khai nhận: Từ tháng 10-2022 đến khi bị bắt đã gây ra 4 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố Đồng Xoài. Khánh là đối tượng trộm chuyên nghiệp, đã từng bị 5 tòa án gồm: Tòa án nhân dân thành phố Đồng Xoài, Tòa án nhân dân huyện Chơn Thành, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương, Tòa án nhân dân huyện Phú Riềng và Tòa án nhân dân huyện Bù Gia Mập xét xử về tội trộm cắp tài sản với tổng mức án phạt là 6 năm 4 tháng tù giam.

Xe môtô - phương tiện Nguyễn Duy Khánh cùng đồng bọn sử dụng đi gây án

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Đồng Xoài đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án và kêu gọi đối tượng đi cùng Nguyễn Duy Khánh đang bỏ trốn hãy đến cơ quan công an đầu thú để được hưởng khoan hồng của pháp luật.

Các dụng cụ Nguyễn Duy Khánh cùng đồng bọn sử dụng đi trộm cắp tài sảnNguyễn Duy Khánh tại cơ quan công an.

网友评论

热门标签