皇冠体育(www.huangguan.us)寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Thanh Bình lên tiếng trước nghi vấn "ném đá" MC Quyền Linh quảng cáo sai sự thật

admin2023-02-228kiếm tiền online miễn phí

telegram中文搜索引擎www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文搜索引擎包括telegram中文搜索引擎、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文搜索引擎为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sáng ngày 17/2, NS Quyền Linh chia sẻ về việc hình ảnh của mình xuất hiện tràn lan trên các quảng cáo nhảm. Cụ thể, nam MC đình đám khẳng định: "Tôi không ký bất kỳ hợp đồng quảng cáo thuốc trị gan thận, thuốc trĩ, hạ đường huyết, xương khớp... nào cả. Đối tượng lừa đảo tinh vi, cắt ghép hình ảnh của tôi từ các chương trình tư vấn sức khỏe cùng bác sĩ".

Sau khi Quyền Linh lên tiếng minh oan, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng "ném đá" nam MC bằng những cụm từ như giả tạo, che giấu,... Gây chú ý hơn cả chính là việc netizen phát hiện động thái "like" bài viết "ném đá" trên từ Thanh Bình . Từ đó dân tình đặt nghi vấn nam diễn viên đang ủng hộ bài viết có quan điểm chê trách thẳng mặt MC Quyền Linh. Liên tục bị réo tên, chiều ngày 21/2, diễn viên Thanh Bình đã lên tiếng về câu chuyện này.

Diễn viên Thanh Bình lên tiếng khi bị công chúng nghi vấn ủng hộ bài viết "ném đá" MC Quyền Linh

Thanh Bình chia sẻ thời gian qua anh hạn chế lên mạng xã hội vì muốn tập trung thời gian cho công việc cũng như tránh những điều tiêu cực xung quanh. Tuy nhiên, những bài viết, video với nội dung Thanh Bình ủng hộ quan điểm chửi MC Quyền Linh quảng cáo sai sự thật được phát tán khắp mạng xã hội buộc nam diễn viên phải lên tiếng đính chính.

"Trước hết Thanh Bình khẳng định bài viết này một chiều và 100% Thanh Bình hoàn toàn không đồng tình với những gì mà bài viết đã nêu, đây là thông tin không tin cậy! Thứ 2, Thanh Bình không hề biết gì đến câu chuyện mà người đó đã nêu và nút like đó không phải do tôi bấm, vì Facebook của Thanh Bình đăng nhập trên ipad, đi làm hay ở nhà đều có nhiều người khác sử dụng.

Thứ 3, từ lúc vào nghề tới giờ, anh Quyền Linh là 1 người anh mà Thanh Bình luôn nể trọng và luôn xem anh như một người anh lớn trong nghề! Không có chuyện dám hỗn hào hay có điều gì mạo phạm đến anh. Ngoài ra Thanh Bình không phải dạng người thích bình phẩm, bình luận hay quan tâm đến chuyện riêng của người khác. Cuối cùng nếu xem kỹ thì từ bài viết lên video, họ đã cố tình lượt bớt chữ để khán giả xem không kỹ sẽ hiểu lầm là Thanh Bình đang chửi anh Quyền Linh", nam diễn viên chia sẻ.

NS Quyền Linh lên tiếng về việc hình ảnh của mình xuất hiện tràn lan trên các quảng cáo nhảm

Bên cạnh đó, Thanh Bình cho biết đang cố gắng làm sáng tỏ vụ việc đang gây ảnh hưởng rất nhiều đến tên tuổi và hình ảnh của nam diễn viên: "Từ trưa nay, Bình đã cố gắng liên lạc với các bên liên quan để gỡ bỏ những thông tin kia. Chuyện này đang gây ảnh hưởng đến nhiều thứ vì đã đưa thông tin và hình ảnh của Thanh Bình vào một sự việc sai lệch, đánh lừa người đọc, nên Thanh Bình sẽ cố gắng làm sáng tỏ sớm nhất có thể.

Thanh Bình dám khẳng định tác giả bài viết đó đang cố tình tạo drama hãm hại, gây chia rẽ cho anh chị em nghệ sĩ mà ở đây là giữa Thanh Bình và anh Quyền Linh. Nhân đây em cũng xin lỗi anh Quyền Linh và mọi người vì sự việc không đáng có này! Bình cũng chỉ là nạn nhân thôi!".

Thanh Bình lên tiếng xin lỗi NS Quyền Linh và đang cố gắng làm sáng tỏ câu chuyện đang sai lệch sự thật


Nữ diễn viên bị dọa đuổi nếu không đóng cảnh khỏa thân

网友评论

热门标签